15, Road 5, CityLand ParkHill Ward 10, GoVap, HCMC
(+84) 1900 29 29 44
info@tcgroup.edu.vn

Chính sách bảo mật

Kiến tạo cộng đồng Doanh Nghiệp Thịnh Vượng Bằng huấn luyện và xây dựng Hệ thống

[vc_row][vc_column]

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN [/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 

Bản “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách hàng” (Sau đây gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” hoặc “Chính Sách”) này được áp dụng trên website của Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Đào Tạo huấn luyện TC Group có địa chỉ https://tcgroup.edu.vn quy định về cam kết bảo mật của TC Group với người truy cập và sử dụng website https://tcgroup.edu.vn (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

Khách hàng nên đọc toàn bộ bản Chính Sách Bảo Mật Thông Tin dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của BNI trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân Khách hàng

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua bni.vn nhằm mục đích:

 • Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng trên website của TC group;
 • Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng (nếu có);
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của BNI dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng;
 • TC Group thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên bni.vn bao gồm: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại liên lạc; Chức vụ; Tên Công ty; Mã số thuế của Công ty; Địa chỉ; thông tin về ngành nghề.
 • Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. BNI không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin Khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc giả mạo. 
 1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
 • TC Group thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính Sách bảo mật này.
 • Theo đó, TC Group có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email thông báo, cung cấp thông tin liên quan đến gói dịch vụ khách đã đăng ký mua … thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp. 
 1. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Về nguyên tắc, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ ngay khi mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đã được đáp ứng.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
 • Các công ty liên kết của TC Group.
 • TC Group (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp TC Group được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.
 • Nhân viên của TC Group sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của TC Group với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương mại Đào tạo Huấn Luyện Phát triển Doanh nghiệp TC Group.

Địa chỉ: Số 15, đường 5, City Land Park Hill, Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Người đại diện: ÔNG TRỊNH ĐẶNG KHÁNH TOÀN

Điện thoại: 0868 77 39 39 – Email: admin@tcgroup.edu.vn

 1. Phương thức tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của Khách hàng
 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của Khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng cách gọi điện thoại đến số máy 0868 77 39 39, nhân viên của TC Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho Khách hàng.
 • Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho TC Group, Khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với TC Group để báo cáo và yêu cầu hủy bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình TC Group sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm. 
 1. Khuyến cáo với Khách hàng
 • Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.
 • TC Group không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của TC Group và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của TC Group.
 • Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của TC Group và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. TC Group khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ Chính Sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. TC Group không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.
 • Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách bảo mật này, TC Group đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho TC Group. 
 1. Điều khoản áp dụng
 • Bản Chính Sách Bảo Mật được công bố trên bni.vn , trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này.
 • Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng website của TC Group là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]